ทัวร์เกาหลี Premium Journey Spring Korea

ทัวร์เกาหลี Premium Journey Spring Korea

รหัสทัวร์
034-00447
วันที่เดินทาง
มี.ค.67 - พ.ค.67
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
เดินทางโดย
ASIANA (OZ) ASIANA (OZ)

ไฮไลท์

 • วัดวาอูจองซา “พระพุทธศากยมุนีพระพุทธไสยาสน์”  ไม้จันทร์หอม ที่ได้รับการบันทึกลงในกินเนสบุ๊คว่าเป็นพระพุทธรูปไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก 
 • ฟรี ! บัตรเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ณ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี สวนสัตว์เปิดซาฟารี และร่วมเทศกาลดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ
 • ป้อมปราการซูวอนฮวาซอง มรดกโลกทางด้านวัฒนธรรม UNESCO
 • อิลซานเลคพาร์ค จุดถ่ายรูป ดอกไม้นานาพรรณ เทศกาลซากุระเกาหลี สวนศิลปะ คาเฟ่ Flower Book
 • ย่านฮงแด คาเฟ่ 943 King’s Cross – หมู่บ้านพูซอนฮันนก – ดิวตี้ฟรี – ย่านเมียงดอง

แผนการเดินทาง

เจ้าหน้าที่รอต้อนรับดูแล มอบเอกสาร และอธิบายเพิ่มเติม นัดหมายแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Asiana Airlines (OZ)

น้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่อง 23 กิโลกรัม (1ชิ้น) ถือขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม

บริการเครื่องดื่มและอาหารบนเครื่องบิน พร้อมจอทีวีและความบันเทิงส่วนตัว

เช้า  ICN Landing  ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการต่างๆ ที่สนามบิน ไกด์และรถโค้ชรอรับคณะ

โปรดทราบ!! เพื่อให้รายการท่องเที่ยวเป็นไปตามกำหนดการ  ทางคณะทัวร์จะออกเดินทางจากสนามบินหลังเวลาเครื่องลงประมาณ 2 ชั่วโมง ท่านที่ติดสัมภาษณ์ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง  หากท่านผ่านเข้าเมืองเรียบร้อย ท่านต้องเดินทางไปพบกับคณะทัวร์ด้วยตนเอง และไม่สามารถเรียกร้องค่าเดินทางจากทางผู้จัดได้

วัดวาอูจองซา Waujeongsa ณ  ใจกลางเทือกเขา Yeonhwasan ล้อมรอบด้วยยอดเขาอันงดงาม 48 ลูก วัดแปลกตาที่เต็มไปด้วยความพิเศษ  เช่น “พระพุทธศากยมุนีพระพุทธไสยาสน์” ปรางค์พระนอนไม้จันทร์หอมที่มีความยาว 12 เมตร ที่ได้รับการบันทึกลงในกินเนสบุ๊คว่าเป็นพระพุทธรูปไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก  รูปองค์พระสลักโดยได้รับจากพุทธศาสนิกชนทั่วโลกมากกว่า 3,000 ชิ้น โดยหนึ่งในรูปสลักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ บูลดู ซึ่งเป็นเศียรพระพุทธรูปสีทองคำสูง 8 เมตร ที่ตั้งอยู่ที่ทางเข้าวัด  และ ระฆังแห่งความสามัคคี ซึ่งถูกตีในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโซลเมื่อปี 1988 เป็นต้น  ท่านสามารถทำบุญกระเบื้องขอพร ตามความเชื่อที่ว่า ' ปัดเป่าความโชคร้าย รับความโชคดี ' โยนเหรียญคำอธิษฐานตามใจปรารถนา

อาหารเที่ยง  พาลิ้มลองเมนูดัง “ ทัคคาลบี “ โดยนำไก่บาร์บีคิว ข้าวเหนียวปั้น มันหวาน ผักต่างๆ ลงผัดร่วมกับซอสบาร์บีคิวเกาหลีในกะทะแบน วิธีการทานแบบเมี่ยงคำไทยโดยห่อกับผัดกาดเขียวเกาหลี  และ ตบท้ายด้วยข้าวสวยสาหร่ายแห้งผัดรวมกับทัคคาลบี เพื่อให้เกิดอาหารชนิดใหม่ คือ ทัคคาลบีโปคึมหรือข้าวผัดทัคคาลบีที่ทั้งหอมและน่าทาน เสริฟพร้อมเครื่องเคียง เช่น โอเด้งปรุงรส กิมจิ เป็นต้น

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  Everland  “ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี ”  สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ มี Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure และ Zootopia ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket  สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ  ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามสี่มิติ บ้านผีสิง  ตีลังกาสองตลบ ล่องป่าอาเมนซ่อน เฮอริเคน เครื่องเล่นสำหรับเด็ก  เช่น ม้าหมุน ช้างบิน รถหุ่นยนต์ รถบั๊มเปอร์ โรงเรียนเวทย์มนต์  ท่องป่าซาฟารี เพื่อชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี  เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก และอื่นๆ  นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก ขบวนพาเหรดตามวันเวลา  ชมเทศกาลดอกไม้บาน ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล  ฤดูร้อนจะเป็นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่บาน ฤดูใบไม้ผลิจะเป็นดอกทิวลิปบาน ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นดอกเบญจมาศบาน

อาหารค่ำ  ลิ้มลองเมนูหมูไฟบลูโกกิ (บลู หมายถึง ไฟ และ โกกิ หมายถึง เนื้อสัตว์)  ต้นกำเนิดอาหารชนิดนี้มาจากเมืองเพียงอันของประเทศเกาหลีเหนือ ตั้งแต่ครั้งสมัยอาณาจักรโกกูเรรียว โดยนำเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ  เมื่อนำมาปรุงย่างคลุกคลิกบนกะทะ  เมื่อปรุงสุกจะมีรสออกหวานนุ่ม  ทานคู่กับข้าวสวย  เครื่องเคียงต่างๆ

พาท่านเข้าเช็คอิน 1 คืน ณ โรงแรม HAEDEN VALUE  Hotel ระดับ 4 ดาวมาตราฐานเกาหลี หรือเทียบเท่า

เนื่องจากเป็นราคาพิเศษ เกาหลีจะเป็นผู้เลือกโรงแรมที่พักในจังหวัดเคียงกี  ทางผู้จัดจะทำการแจ้งก่อนเดินทาง

ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนที่พัก ไปพักเมืองใกล้เคียงกรณีติดงานแฟร์หรือเทศกาล

รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม และ คืนห้องพัก

ป้อมปราการซูวอนฮวาซอง (ป้อมดอกไม้) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโก UNESCO เมื่อปี ค.ศ. 1997 จากการใช้วิทยาการการก่อสร้างระหว่างวิธีของชาวตะวันตก และ วิธีของชาวตะวันออกผสมผสานเข้าด้วยกัน มีการใช้ปั้นจั่นเป็นครั้งแรกในการก่อสร้าง ซึ่งถือว่าทันสมัยสุดๆ ในยุคนั้น  ป้อมมรดกโลกฮวาซองที่สง่าและงดงามนี้ มีอายุมากกว่า 200 ปี ย้อนอดีตกลับไปป้อมแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าชองโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โชซอน พระองค์ทรงต้องการสร้างป้อมแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อระลึกแก่พระราชบิดาซึ่งถูกใส่ร้ายจากราชสำนักและถูกขังจนสิ้นพระชนม์  และต้องการสร้างเมืองหลวงขึ้นมาใหม่ เพื่อเสริมความยิ่งใหญ่ของความเป็นกษัตริย์  ตัวป้อมฮวาซองนี้ถูกสร้างทอดตัวยาวไปตามแนวไหล่เขาและที่ราบ โอบล้อมเมืองซูวอนไว้เป็นรูปวงไข่ขนาดใหญ่ หรือบ้างก็ว่าดูเหมือนรูปดอกไม้ ยาวประมาณ 5,500 เมตร ประกอบด้วยเชิงเทิน 48 ป้อม เพราะบางส่วนถูกทำลายไปเมื่อสมัยญี่ปุ่นเข้ามาครอบครอง และสมัยเกิดสงครามเกาหลี (ค่าใช้จ่ายขึ้นบอลลูนชมวิวป้อมปราการซูวอนไม่รวมในค่าทัวร์ หากสนใจใช้บริการ...โปรดติดต่อไกด์)

เช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ! ห้องสมุด Byeolmadang Library  ณ  สตาร์ฟิลซูวอน สถานที่ที่ถ่ายรูปสุดชิค สำหรับท่านที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหามุมใหม่ๆ เกร๋ๆ ไว้เช็คอิน ที่นี่เหมาะมาก เพราะห้องสมุดแห่งนี้มีการออกแบบตกแต่งที่สวยงามแปลกตา ไม่น่าเบื่อเหมือนห้องสมุดทั่วไป และยังเป็นที่สถานที่พักผ่อนและดื่มด่ำกับหนังสือและนิตยสารชื่อดังทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 50,000 เล่ม ประดับประดาบนชั้นวางหนังสือขนาดยักษ์สูง 22 เมตร    

Lotte Outlet Time Villas  ล็อตเต้ เอาท์เล็ทที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายในโดมเรือนกระจก เพียงแห่งเดียวของเกาหลี บอกได้คำเดียวว่าเลิศ!!!! ครอบคลุมพื้นที่รวม 175,200 ตารางเมตร มีร้านค้า 245 แห่ง  เพดานของอาคารหลักของเอาท์เล็กสามารถยืดหดเปิดปิดโดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ  บนชั้นดาดฟ้าเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์อันของภูเขโบราและทะเลสาบแบคุนที่ล้อมรอบเอาท์เล็ทนี้ และยังมีอาคารโดมกระจกสูง 30 เมตร 'Glass Ville' ประกอบด้วย 'Glass Houses'  กว่า 10 หลัง ของแต่ละแบรนด์ดัง เช่น เครื่องนอน Simmons , Snowpeak, อุปกรณ์กอล์ฟ PXG, พาหนะไฟฟ้า D.Throne เป็นต้น ทุกอาคารล้วนแล้วถูกออกแบบโดยศิลปินดังชาวเกาหลีและชาวญี่ปุ่น  ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟกว่า 47 ร้าน ตรงกลางพื้นที่ด้านนอกมีสนามหญ้าขนาดใหญ่เพื่อการปิกนิกหรือจัดแสดงดอกไม้ตามฤดู  อิสระอาหารกลางวัน เพื่อให้ท่านได้เลือกชิมร้านคาเฟ่และร้านอาหาร

พาท่านไปสัมผัสความสวยความงามแบบฉบับชาวเกาหลี ที่ตีเจาะตลาดไปทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดเอเชีย  ทางบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางค์มักจะคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่ตลอดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เพื่อผู้หญิงผู้ชายทั้งสาว ทั้งหนุ่ม ทั้งไม่สาว ทั้งไม่หนุ่ม คนเกาหลีจะให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าเป็นอันดับแรก ต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด จึงเน้นการใช้กลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน และแบบเจาะลึก เพื่อสนองความต้องการและการช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ  ท่านสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การดูแลผิวพรรณอย่างถูกต้องกับผู้ชำนาญการเครื่องสำอางเวชสำอางคุณภาพ ที่ ศูนย์เครื่องสำอางเวชสำอาง

อิลซานเลคพาร์ค สวนสาธารณะทะเลสาบเทียมที่ใหญ่สุดในเกาหลี กว่า 69 ไร่ แค่พื้นที่ที่เป็นทะเลสาปก็กินพื้นที่ไป 300,000 ตารางเมตร มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ดอกไม้นานาพรรณอยู่เกือบ 100 ชนิด ป่าทึบต้นไม้กว่า 200,000 ต้น ภายในร่มรื่นมาก  ทางขี่จักรยานยาวกว่า 4.7 กม. เส้นทางเดินเท้า 9.1 กม.  จุดโรแมนติกและอโรมากับแนวสองฝั่งต้นไม้สูงเสียดฟ้าหรือถนน Metasequoia Road  ดอกไม้ตามฤดูกาล เกาะและพาวิลเลี่ยน ความน่ารักของสัตว์ตัวน้อย ต้นไม้ทำนายผลผลิตของปี นามว่า “ Sangju and Haju Guardian Tree “ ต้นผลไม้แอปริคอท  สวนตะบองเพชร สวนงานศิลปะ  คาเฟ่ Flower Book  สถานที่จัดงานแสดงดอกไม้นานาชาติ จุดชื่นชมเทศกาลสีชมพู ดอกพ๊อตกต ดอกซากุระเกาหลีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และชมสีสันใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอีกด้วย

อาหารค่ำ  BBQ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์เกาหลี สไตล์กินไม่อั้น อิ่มแบบเลือกได้ในสไตล์คุณ มีบริการเนื้อหมู เนื้อวัว และ วัตถุดิบต่างๆ ให้เราได้เลือกมาปิ้งย่างกัน ยังมีเครื่องเคียงที่ต้องทานคู่กัน เช่น น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวซัมจัง ผักกาดหอมซังชู กระเทียม เครื่องเคียงต่างๆ ข้าวสวย ให้ท่านตักกินซ้ำๆ ได้ ไม่ต้องเกรงใจ  

ฟินอินซี่รีย์เกาหลี ! ฉากแม่น้ำฮัน ซึ่งเสมอเหมือนเส้นชิวิตของคนกรุงโซล แม่น้ำฮันยาวถึง 514 กม. โดยไหลผ่านใจกลางเมืองหลวง อีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวกรุงโซลชื่นชอบ ที่ตั้ง 3 เกาะลอยน้ำ เกาะพลังงานทดแทนอย่างเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์แห่งแรกของโลกบนกลางแม่น้ำฮัน เป็นสถาปัตยกรรมเชิงศิลปะบนแม่น้ำ  เชื่อมกันด้วยทางเดินระหว่างเกาะ ทุกวันกับน้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ 2 ชั้น โดยฉีดน้ำได้ 190 ตันภายในเวลาเพียง 1 นาที พร้อมกับการไฟ LED ที่ถูกยิงออกมาเป็นแสงสีต่างๆ มากถึง 200 เฉดสี ที่จะยิงลูกเล่นออกมาต่างๆ กัน ตลอดทางกว่า 570 เมตรของตัวสะพานแห่งนี้ เป็นบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก  (ทางการกรุงโซลจะจัดแสดงเป็นรอบๆ ในระหว่างค่ำคืน ยกเว้นเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม และอาจงดการแสดงโชว์น้ำพุในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยหรือมีคำสั่งพิเศษ) ท่านอาจเลือกซื้อเครื่องดื่มสักแก้วพร้อมชมวิวทิวทัศน์ บรรยากาศยามค่ำคืน แสงสีอันตระการตาของกรุงโซล และอากาศดีดี ยังเห็นหอคอยนัมซานยามค่ำคืน

พาท่านเข้าเช็คอินที่ MARINABAY SEOUL GIMPO Hotel หรือ เทียบเท่าระดับ 4 ดาวมาตราฐานเกาหลี พัก 2 คืน

เนื่องจากเป็นราคาพิเศษ เกาหลีจะเป็นผู้เลือกโรงแรมที่พักในจังหวัดเคียงกี  ทางผู้จัดจะทำการแจ้งก่อนเดินทาง

ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนที่พัก ไปพักเมืองใกล้เคียงกรณีติดงานแฟร์หรือเทศกาล

รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารโรงแรม

พิพิธภัณฑ์สาหร่ายทะเล สถานที่ให้ความรู้และจัดแสดงนิทรรศการสาหร่ายทะเลเกาหลีอย่างครบวงจร สาหร่ายทะเลมีแหล่งเพาะเลี้ยงอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกของประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีแดดแรง  คนเกาหลีจะนำสาหร่ายมาใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ นำมาเป็นส่วนประกอบอาหาร ขนมกินเล่น สกัดเป็นเครื่องบำรุง เครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสาหร่ายทะเลมีประโยชน์ต่อสุขภาพและคุณค่าทางโภชนาการสูง  พิเศษ ! ได้ลิ้มลองสาหร่ายทะเลแปรรูปที่พร้อมทานได้เลย  เรียนรู้วิธีการทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน คิม แปลว่า สาหร่าย บับ แปลว่า ข้าว จะเป็นแท่งยาวๆ แล้วเค้าก็จะหั่นเป็นชิ้นๆพอดีคำ จิ้มกะซีอิ้วคังจังเกาหลีหรือวาซาบิก็ได้  และ ขอเชิญชวนท่านแต่งชุดพื้นเมืองเกาหลี “ ฮันบก ” พร้อมพร้อตต่างๆ เพื่อ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับภาพถ่ายสามหรือสี่มิติเก๋ไก๋กับท่าแอคติ้งตามไอเดีย เพื่อถ่ายทอดความงามและความอ่อนช้อยของวัฒนธรรมเกาหลี เพราะ ฮันบก เป็นเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลีที่ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันเป็นเวลาพันปีมาแล้ว   ปัจจุบันชุดประจำชาติฮันบก จะใช้สวมเฉพาะในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานมงคลสมรส วันขึ้นปีใหม่ วันขอบคุณพระเจ้า     

หนึ่งในสินค้าเศรษฐกิจเกาหลีที่สำคัญ...โสมเกาหลี  Ginseng Center  พารู้จักสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร  เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก  ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม  สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทาง เพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

อาหารกลางวัน  หนึ่งในเมนูดังของชาวเกาหลี  “ คัมจาทัง ”  หรือ ต้มซุปกระดูกหมูเกาหลี  ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญคือ กระดูกหมูส่วนซี่โครง/สันหลัง ต้นหอม พริกแกง งาดำป่า โดยปล่อยเคี่ยวกระดูกหมูและเครื่องเคียงตลอดทั้งวันทั้งคืน  เจ้าซี่โครงหมูจะเปื่อยมากๆ แถมหวานนุ่มอร่อยสุดๆ รสชาติจะเผ็ดนิดๆ ทานคู่กับข้าวสวยและเครื่องเคียง  เมนูนี้มีครบทั้งโปรตีน เเคลเซียม วิตามิน บี1 ซึ่งเกาหลีเชื่อว่าสามารถช่วยปัญหาการกรนเเละชะลอความเเก่  และยังเป็นเมนูยอดนิยมในหมู่คนที่ชอบดื่มเหล้าโซจู และ คนที่ต้องการแก้แฮงค์หลังค่ำคืน

ย่านมหาลัยฮงแด แหล่งรวมร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทีมน่ารักต่างๆ  ของวัยรุ่นชาวโสม มีสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เกาหลี รองเท้ากระเป๋า  เครื่องสำอาง เครื่องประดับ งานศิลป์ ซีดีเพลง-หนัง และโปสเตอร์ดาราที่กำลังฮอตฮิต หลากหลาย ฯลฯ  บางครั้งยังมีบรรดาศิลปินเพื่อชีวิตเปิดแสดงดนตรีย่อยๆ ให้ฟังให้ชมอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับแฮรี่ พอตเตอร์ อยากถ่ายรูปในโลกเวทมนต์ ไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษ เพราะ คาเฟ่ 943 King’s Cross สไตล์แฮรี่ ที่ยกมาเอาใจแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ถึงย่านฮงแดเลย ตัวร้านจะมีทั้งหมด 4 ชั้น มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ และพร็อพต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุม หรือ ผ้าพันคอของทั้ง 4 บ้าน พร้อมไม้กายสิทธิ์ ใครเคยวาดฝันไว้ว่าอยากอยู่บ้านไหน ก็เลือกใส่ได้ตามใจชอบ (ค่าขนม เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม เริ่มที่ ประมาณ 7,500 วอนขึ้นไป) เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ  ห้างปลอดภาษีดิวตี้ฟรี (ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะ ดิวตรี้ฟรีประเทศนี้ มีถึง 5 บริษัทแข่งขันกัน)  ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน และชาวญี่ปุ่น  นิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย ย่ำย่านเมียงดอง ครั้งหนึ่งเคยถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี "  มีห้างบูติกหลากยี่ห้อ ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle  ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก  ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม  ยังมีร้านอาหารขายบนรถเข็น Food Truck  ให้เราเลือกตัดสินเอง ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน หลากรูปแบบ

อาหารค่ำ  เมนูไก่พะโล้จิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอง  อาหารจานนี้ถือเป็นอาหารพิเศษเมนูหนึ่ง...บนโต๊ะอาหารของบ้านเศรษฐีในหมู่บ้านอันดงในสมัยราชวงศ์โซซอน  อุดมไปด้วยโปรตีนจากไก่ วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ จากสารพัดผัก และวุ้นเส้นจันทร์เกาหลี อาหารมีรสจัดจ้านเผ็ดๆ ร้อนๆ  เค็มๆ หอมๆ จากพริกที่ได้ชื่อว่าเผ็ดที่สุดในเกาหลี Cheong Yang Gochu และ ซอสแม๊กกี้ Ganjang

หลังจบรายการท่องเที่ยว  พาท่านเข้าที่พัก ณ โรงแรม

รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม และ คืนห้องพัก

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวในรอบ 74 ปีเลยทีเดียว ! เข้าเยี่ยมชม บลูเฮาส์ Blue House หรือ ชองวาแด Cheongwadae ในภาษาเกาหลี ซึ่งมีความหมายว่า บ้านสีน้ำเงิน สถานที่พำนักและทำเนียบของประธานาธิบดีเกาหลีมา ตั้งแต่ ค.ศ. 1948 ถึง ค.ศ. 2022 ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาคารต่างๆ ซึ่งอยู่ภายในทำเนียบ มีหลังคาที่ทำจากกระเบื้องสีน้ำเงิน ซึ่งทำให้เกิดทัศนียภาพที่มีเสน่ห์แปลกตา โดยมีฉากหลังเป็นภูเขาบุกฮันซาน (Bukhansan Mountain) โดยแต่เดิมถือว่าเป็นอาคารที่มีการคุ้มครองอย่างแน่นหนามากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย แต่หลังจากกาประธานาธิบดีท่านใหม่ “ยุนซ็อกยอล” ได้รับเลือกอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ท่านก็ได้ประกาศว่าจะย้ายที่พำนักและที่ทำงานจาก “ชองวาแด” ไปยังอาคารกระทรวงกลาโหม และคืนพื้นที่ชองวาแดนี้ให้กลายเป็นสวนสาธารณะที่ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ (โปรดแต่งกายสุภาพพร้อมหนังสือเดินทางติดตัวเสมอ)

อาหารกลางวัน เมนูชุดหม้อดิน “ ไก่ตุ๋นโสม “ ท่านละ 1 ตัวไก่ ร้านเก่าแก่เลื่องชื่อของชาวเมืองหลวงกรุงโซล โดยเจ้าของสูตรได้คิดค้นความอร่อยมายาวนาน ไก่ตุ๋นโสมถือเป็นเมนูอาหารชาววังตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน โดยใช้ไก่ที่มีอายุวัยรุ่น ภายในตัวไก่จะมีข้าวเหนียว รากโสม พุทราแดงและเคล็ดลับในการตุ๋นเพื่อให้รสชาติกลมกล่อม เนื้อไก่นุ่มและย่อย  เสริฟพร้อมเครื่องเคียงคู่โต๊ะ

เดินเล่นถ่ายรูปกันที่ หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนก ในอดีตเป็นที่ตั้งของบ้านชนชั้นยางบางในราชวงศ์โซซอน และยังเป็นเขตพิเศษที่ทางเทศบาลกรุงโซลอนุรักษ์ไว้  มีบ้านสไตล์ฮันนกต่างๆ ของลูกหลานชาวยางบางอาศัยอยู่ หรือ ผู้อนุรักษ์นิยม หรือ เศรษฐีรุ่นใหม่ที่ชอบกลิ่นอายความเก่าแก่  ภายในจะเต็มไปด้วยตรอกซอกซอยจะเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เก๋ไก๋ ตลอดจนรู้สีกถึงกลิ่นอายของความกลมกลืนระหว่างตะวันตกและตะวันออก อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลปะ  ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่  ร้านกาแฟ ร้านแกลลอรี่ ร้านแอนติก ร้านงานศิลป์  ร้านCreative ร้านสินค้าแฟชั่นงานดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง  รวมทั้งศูนย์วัฒนธรรมแฝงตัวอยู่ โดยมักดัดแปลงอาคารเก่าฮัน นกให้มีความสมัยใหม่โดยกลมกลืนระหว่างความเป็นฮันนกและโมเดิร์น

ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือดคลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือ การไหลหมุนเวียนของเลือด  เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 ก.ก.  แนะนำให้ทุกท่านเลือกซื้อเป็นของฝากสุขภาพเพื่อตัวท่านเองและคนที่ท่านรักหรือคนที่ท่านเคารพ  เพราะเป็นสารอาหารธรรมชาติ ที่วิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียง ศูนย์รวมของฝากก่อนอำลาเกาหลี  แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง เช่น ขนมอร่อยต่างๆ ซีเรียลช็อคโก กาแฟ  ชาโสม หมอนสุขภาพ  กิมจิ  ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของที่ระลึก เป็นต้น

ได้เวลาสมควร ออกเดินทางสู่สนามบินอินชอน 

เดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบิน Asians Airlines (OZ)

ค่ำ เดินทางถึงประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
22 พ.ค. 67 - 26 พ.ค. 6729,900 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 1. ตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัด (ตั๋วหมู่คณะ) รวมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีน้ำมัน เส้นทาง กรุงเทพฯ – อินชอน – กรุงเทพฯ รวมน้ำหนักสัมภาระอยู่ที่ 23 กิโลกรัม ต่อ 1 ใบ (โหลดได้ท่านละ 1 ใบ) และถือขึ้นเครื่องได้อีก Hand Carry ท่านละ 10 กก. ต่อ 1 ใบ  (ตามขนาดที่กำหนดของสายการบิน ไม่รวมกระเป๋าสะพาย (เป็นตั๋วหมู่คณะไม่สามารถสะสมไมล์ได้ ) *ตั๋วเครื่องบินไม่สามารถเปลี่ยนเที่ยวบินไปหรือกลับ และเปลี่ยนวันเดินทางไปหรือกลับ หากผู้โดยสารถูกปฎิเสธการออกนอกประเทศไทยหรือเข้าประเทศปลายทาง จากเจ้าหน้าที่แรงงานไทยหรือเจ้าหน้าที่ตรวจคนออกนอกประเทศไทยและเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ประเทศปลายทาง ทางผู้จัด และทางสายการบินจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี  ผู้โดยสารอาจจะต้องรับผิดชอบค่าปรับที่ประเทศดังกล่าวเรียกเก็บ  ผู้โดยสารต้องรอกลับประเทศไทยในเที่ยวบินถัดไปที่มีที่นั่งว่างหรือตามวันเดินทางของตั๋วเครื่องบิน หรือ ต้องซื้อตั๋วใบใหม่  ทั้งนี้แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนและสายการบิน ทางผู้จัด ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้
 2. ที่พักโรงแรมตามรายการ 3 คืน พักห้องละ 2-3 ท่าน (พักห้องละ 2-3 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม)  รวมอาหารเช้า ณ โรงแรม (ทางโรงแรมอาจไม่มีบริการเตียงเสริม สำหรับการพัก 3 ท่านต่อห้องอาจจะต้องชำระซื้อเพิ่มห้องเดี่ยว)
  โรงแรมที่พักที่ระบุในรายการ  อาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากเป็นทัวร์ราคาพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลท่องเที่ยวเกาหลี การจัดงานระดับเมือง ระดับประเทศ ระดับนานาชาติ เช่น Korean Vacation, Trade Fair, Convention, Festival, Conference, Expo เป็นต้น เป็นผลให้ราคาโรงแรมสูงขึ้นมากและห้องพักในเมืองเต็ม  ผู้จัดขอสงวนสิทธิในการจัดที่พักตามความเหมาะสม  รูปแบบห้องพักของโรงแรมจะแตกต่างกัน  และอาจมีสไตล์การตกแต่งทุกห้องไม่เหมือนกัน ห้องพักเดี่ยว (Single เตียงเล็กมาตราฐาน 1 เตียง) ห้องคู่ (Twin เตียงเล็กมาตราฐาน 2 เตียง / Double เตียงใหญ่มาตราฐาน 1 เตียง)  ห้องมีขนาดกะทัดรัด (บางแห่ง)  มีหรือไม่มีอ่างอาบนํ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ น้ำดื่มฟรีอยู่ในห้องพักจะมี 1 หรือ 2 ขวด ส่วนน้ำแร่ยี่ห้อและมินิบาร์ในโรงแรมราคาจะสูงกว่าปกติ  อาจมีบริการกาต้มน้ำ+ชากาแฟฟรี
 3. อาหารเช้า 3 มื้อ | อาหารกลางวัน + อาหารเย็น 5 มื้อ (เมนูอาหารแต่ละมื้อจะถูกกำหนดเมื่อจองวันเวลาเดินทางเรียบร้อย) (สงวนสิทธิ์ในการสลับมื้อหรือเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารตามสถานการณ์)
  เมนูอาหารทัวร์  โดยปกติทางผู้จัดจะหลีกเลี่ยงอาหารประเภทเนื้อวัวเพื่อส่วนรวม จะบริการเป็นหมูหรือไก่หรือมื้อพิเศษตามรายการ โดยส่วนมากอาหารมักจะเป็นอาหารทานเพื่อโภชนาการและสุขภาพ  เกาหลีมีวัฒนธรรมในการรับประทานอาหาร ซึ่งจะนิยมอาหารชนิดเดียว มักจะเป็นการทานแบบ คือ 1 ชุด 1 ท่าน หรือ 1 ชุด 2-4 ท่าน และมีเครื่องเคียงแบบต่างๆ การนำเครื่องดื่มทั้งประเภทแอลกอฮอล์และไม่แอลกอฮอล์เข้าไปในร้านอาหาร ทางร้านอาจจะเก็บค่าบริการ หรือค่าเปิดขวดเสมอ สำหรับท่านที่มีข้อจำกัดทางด้านอาหารหรือศาสนา ท่านอาจต้องชำระเพิ่มเติม หรือ เตรียมอาหารส่วนตัวไป ระหว่างมื้ออาหาร กรุณารอจนกว่าทางร้านอาหารเสิร์ฟอาหารคณะให้เรียบร้อยก่อน จึงจะทำอาหารพิเศษเสิร์ฟให้ท่านได้ในภายหลัง เมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เช่น เวลาออกหรือเวลาถึงของเที่ยวบินแต่ละสายการบิน การจารจรบนท้องถนน วันเวลาเปิดปิดของร้านอาหาร  หรือด้วยสาเหตุต่างๆ  ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง 
 4. ค่ารถนำเที่ยวตลอดเส้นทางตามที่ระบุไว้ในรายการ (การบริการของรถบัสนำเที่ยวสามารถให้บริการวันละ 6-12 ชั่วโมง โดยหัวหน้าทัวร์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆ เป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเวลาท่องเที่ยวตามสถานที่ในโปรแกรมการเดินทาง หากใช้เกินจากเวลา อาจจะต้องทำการเปลี่ยนรถใหม่และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยใช้รถบัสคันเดิมหรือทำการเปลี่ยนรถใหม่ (หากมีการเปลี่ยนรถใหม่ ลูกค้าอาจมีความจำเป็นต้องรอรถใหม่มาสลับเปลี่ยน) 
 5. ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในรายการ
 6. ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่น /  หัวหน้าทัวร์นำเที่ยวคนไทย คอยดูแลอำนวยความสะดวกทุกท่านตลอดการเดินทาง
 7. ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพการเดินทางท่องเที่ยว สูงกว่า พ.ร.บ การท่องเที่ยวกำหนด (กรมธรรม์วงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท* รวมประกันอาหารเป็นพิษ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ประกันวินาศภัยที่บริษัทฯ ทำไว้ สำหรับผู้มีอายุ 1-15 ปี หรือ อายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุต่ำกว่า 1 ปี หรือ อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้าย)
  *ค่ารักษาพยาบาล ต้องมีใบเสร็จและเอกสารรับรองทางการแพทย์ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 8. ภาษีน้ำมันและภาษีตั๋วทุกชนิด (สงวนสิทธิ์เก็บเพิ่มหากสายการบินปรับขึ้นก่อนวันออกตั๋วหรือวันเดินทาง)
 1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารเครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ รูมเซอร์วิส มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าพาสปอร์ตต่างด้าว เป็นต้น
 2. ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากความล่าช้าของสายการบิน อุบัติภัยทางธรรมชาติ การประท้วง การจลาจล การนัดหยุดงาน การถูกปฏิเสธไม่ให้ออกและเข้าเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความควบคุมของบริษัทฯ
 3. ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) โดยชำระเพิ่มท่านละ 590 บาท/ครั้ง (ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี)  ผู้จัดดำเนินการให้ *ขอสงวนสิทธิ์ผลการพิจารณาขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหน่วยงาน K-ETA  สำหรับผู้ที่มีผู้ที่มีอายุ 17 ปีหรือต่ำกว่า และอายุ 65 ปีขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นการลงทะเบียน K-ETA
  - โปรดทราบ!!! ในกรณีที่ยื่นขอ K-ETA ซ้ำเกิน 3 ครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือน จะถูกบล็อกจากการยื่นขอเพิ่มเติมได้
  - หากไม่ได้รับอนุญาตอนุมัติ K-ETA จะไม่สามารถเข้าประเทศด้วย K-ETA ได้ ท่านจะต้องเข้าประเทศด้วยวีซ่า โปรดสอบถามเกี่ยวกับวีซ่าได้ที่กับผู้จัดหรือสถานทูตเพื่อรับคำแนะนำ
 4. ค่า Vat 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 5. ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม
 6. ค่าทัวร์ไม่รวมค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่นและพนักงานขับรถท้องถิ่น  1,800 บาท ต่อทริปต่อผู้เดินทาง **โปรดชำระเต็มจำนวนเมื่อจองทัวร์** ทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้า
 7. ค่าประกันภัยธรรมชาติ และประกันชีวิตส่วนตัว และประกันสุขภาพ
 8. ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ มังสวิรัติ และ/หรืออาหารสำหรับมุสลิม
 9. ค่าสัมภาระที่หนักเกินและ/หรือมีขนาดเกินกว่าที่สายการบินกำหนด
 10. ค่าประกันสุขภาพ กรณีติดโควิด-19 ในระหว่างท่องเที่ยว / ค่ากักตัว กรณีติดโควิค-19 ที่เกาหลี
 11. หากหน่วยงานรัฐบาลไทย และ/หรือสาธารณรัฐเกาหลี  มีการปรับเปลี่ยนข้อกำหนดเกี่ยวกับการกักตัวเพิ่มเติม และ/หรือ ขอเรียกตรวจโรคเพิ่มเติม ทางผู้เดินทางจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกิน
 1. กรุณาจองทัวร์ล่วงหน้า ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 30 วัน ชำระค่าเงินมัดจำ ท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน หากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุด ชำระเงินค่ามัดจำ ท่านละ 10,000 บาทต่อท่าน ภายใน 2 วันหรือภายใน 48 ชั่วโมง  (หากจองภายใน 25 วันเดินทาง หรือ หากจองช่วงเทศกาล วันหยุด เช่าเหมาลำ ภายใน 35 วัน ขอเก็บเต็มจำนวน)
 2. ชำระส่วนที่เหลือ ก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 25 วันล่วงหน้า (ช่วงเทศกาล วันหยุด เช่าเหมาลำ 35 วันล่วงหน้า)
 3. กรุณาแจ้งรายละเอียด
  - ชื่อผู้ติดต่อ และ ช่องทางติดต่อ (เช่น เบอร์มือถือ อีเมล์ ไลน์ไอดี เป็นต้น)
  - ชื่อนามสกุล + เบอร์มือถือ ของผู้เดินทางทุกท่าน (จำเป็น)  + สำเนาหนังสือเดินทางพาสปอร์ต + เอกสารรับรองการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 (2 เข็มขึ้นไป)
  - ส่งรายละเอียดข้อมูลทั้งหมดมาที่ช่องทางที่เจ้าหน้าที่แจ้ง
 4. หากไม่ชำระ หรือ ชำระไม่ครบตามกำหนด ถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข ทางผู้จัดมีสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางและขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามเงื่อนไขการยกเลิก เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ทางผู้จัดจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
 5. กรณีให้บริษัทบริการลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) มีค่าบริการเรียกเก็บ 590 บาท/ครั้ง/ท่าน เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วและผลการลงทะเบียนผ่านหรือไม่ก็ตาม ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี
 6. กรณีจองทัวร์ 14-21 ก่อนวันเดินทาง และยังไม่ได้ลงทะเบียน K-ETA จะต้องชำระค่าทัวร์เต็มจำนวน และหากก่อนวันเดินทาง 14 วัน ไม่สามารถแสดงผล K-ETA ผ่านและมีความประสงค์ยกเลิกการเดินทาง ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์เก็บค่ายกเลิก 10,000 บาท หรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง  
 7. กรณีจองทัวร์ 7-14 ก่อนวันเดินทางและยังไม่ได้ลงทะเบียน K-ETA จะต้องชำระค่าทัวร์เต็มจำนวนและผู้จัดสงวนสิทธิ์คืนค่าทัวร์ทุกกรณี
** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
29,900 บาท
รหัส 034-00447 ทัวร์เกาหลี Premium Journey Spring Korea
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท
เดินทางช่วง มี.ค.67 - พ.ค.67
เดินทางโดย ASIANA (OZ)
ดูเพิ่มเติม https://www.gurutrip.co.th/tour.php?tour_id=6158

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/357/034-00447.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท กูรูทริป จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/09033
โทร 02-003-1196 ,061-229-6955
LINE ID @GuruTrip
อีเมล info.gurutrip@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท กูรูทริป จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/09033

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา