ทัวร์จีน ปักกิ่ง 5วัน 3คืน

ทัวร์จีน ปักกิ่ง 5วัน 3คืน

 ทัวร์จีน ปักกิ่ง 5วัน 3คืน

นครเป่ยจิง หรือ ปักกิ่ง เมืองเก่าเล่าประวัติศาสตร์ล่ำค่า มากด้วยวัฒนธรรม เห็นแล้วว้าวกับสถาปัตยกรรมประจักษ์สายตานับล้านอย่างกำแพงเมืองจีน แบ่งเขตการปกครองออกเป็น 16 เขต โดยแบ่งเป็นเขตเมืองชั้นใน 2 เขต เขตพื้นที่ในเมือง 4 เขต เขตพื้นที่นอกเมืองสำหรับการพัฒนา 5 เขต และเขตพื้นที่นอกเมืองสำหรับการอนุรักษ์ระบบนิเวศ 5 เขต ซึ่งเหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยว นวัตกรรมล่ำสมัยระดับโลก เทคโนโลยีหลากสิ่งอำนวยความสะดวกมากพร้อม อาหารหลากรสชวนชิม การเที่ยวจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป Gurutrip.co.th บริการจองตั๋วเครื่องและที่พัก

 

สนามบินปักกิ่ง - ถนนเฉียนเหมิน - สตาร์บัคส์เฉียนเหมินสตรีท - สวนสนุกป๊อปแลนด์ ธีม พาร์ค

 

ถนนเฉียนเหมิน เป็นถนนสายวัฒนธรรมซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงปักกิ่ง ถนนสายนี้ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงปักกิ่ง นำท่านชม สตาร์บัคส์เฉียนเหมินสตรีท ความพิเศษของสาขานี้คือการตกแต่งร้านสไตล์โรงเตี๋ยมโบราณแบบย้อนยุค ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม และขนม แล้วต่อกันที่สวนสนุกป๊อปแลนด์ ธีม พาร์ค (POP LAND THEME PARK) สวนสนุกโดยป๊อปมาร์ทแห่งแรกของโลก ในกรุงปักกิ่งพร้อมพื้นที่ธีมตัวละครแบบอินเทอร์แอคทีฟ เช่น ปราสาท Molly, Labubu Adventure Forest และอื่นๆ POP LAND ได้ปรับปรุงสวนสาธารณะ Chaoyang Park ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนและความบันเทิงที่เต็มไปด้วยตัวละครอันเป็นที่รัก เช่น Molly, Labubu, Dimoo และอีกมากมาย ภายในยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงโมเดลของ POP MART

 

กรุงปักกิ่ง - สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ปักกิ่ง

 

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ปักกิ่ง (UNIVERSAL STUDIO BEIJING RESORT) สวนสนุกยูนิเวอร์แซลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย นับเป็นดินแดนแห่งความสุขแห่งใหม่ที่ประเทศจีน อาณาจักรแห่งความสนุกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนด้วยกัน ได้แก่ The Wizarding World of Harry Potter, Transformer Metrobase, Kung Fu Panda Land of Awesomeness, Hollywood, Water World, Minion Land และ Jurassic World Islar Nablar ได้ยินชื่อแต่ละโซนแล้วต้องร้องว้าว! เรียกได้ว่าเป็นการยกเอาอาณาจักรจากภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกมาไว้ที่นี่ทั้งหมด

 

กำแพงเมืองจีน – ด่านจูหยงกวน – ถนนคนเดินหวังฝูจิ่ง

 

พาท่านชมความอลังการของ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ กำแพงเมืองจีน (GREAT WALL OF CHINA) สิ่งก่อสร้างสุดยิ่งใหญ่ที่ผู้คนทั่วทุกมุมโลกต่างใฝ่ฝันที่จะได้มาเยือนสักครั้งในชีวิต กำแพงหินที่ทอดตัวยาวพาดผ่านหลากหลายสภาพภูมิอากาศ ทั้งทะเลทราย ทุ่งหญ้า ภูเขา จากฝั่งตะวันออกไปยังฝั่งตะวันตกของประเทศจีน ระยะทางความยาวประมาณ 21,196 กิโลเมตร กำแพงเมืองจีนถูกแบ่งออกเป็นหลายเส้นทาง หนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากสุด สุด

 

ด่านจูหยงกวน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงามของทิวทัศน์กำแพงเมืองจีน ตั้งอยู่บนภูเขาสูงใหญ่สลับไปมา และมีป้อมปราการอายุนับร้อยปีที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม ถนนคนเดินหวังฝูจิ่ง (Wangfujing Shopping Street) เป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจคู่กับเมืองปักกิ่งมาช้านาน ซึ่งนอกจากจะเป็นถนนที่รวบรวมเอาสินค้าอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ เสื้อผ้า ยังมีอาหารที่มีทั้งของขึ้นชื่อยอดนิยมของชาวจีน ไปจนอาหารแปลกตาที่หารับประทานไม่ได้ที่อื่น ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์และสีสันอันคึกคักของถนนหวังฝูจิ่ง ถนนแห่งนี้ยังมีขนมชื่อดังอย่าง ถังหูลู่ ให้ลองชิมอีกด้วย

 

จัตุรัสเทียนอันเหมิน – พระราชวังต้องห้าม – สนามบินปักกิ่ง

 

พบความยิ่งใหญ่อลังการ ของ จัตุรัสเทียนอันเหมิน (TIANANMEN SQUARE) หนึ่งในจัตุรัสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีความสำคัญในวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ ถือเป็นสัญลักษณ์และที่ตั้งของเหตุการณ์สำคัญมามากมายในประวัติศาสตร์จีน จัตุรัสเทียนอันเหมินเป็นจัตุรัสที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและหลังจากนั้น นำท่านย้อนรอยอารยธรรมสุดยิ่งใหญ่ พระราชวังต้องห้าม (FORBIDDEN CITY) มรดกโลกแห่งเมืองจีน เดิมเป็นที่ประทับของจักรพรรดิจีนมาหลายราชวงศ์ ปัจจุบันพระราชวังต้องห้ามกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในปักกิ่ง และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายจากทั่วโลกเพื่อมาชมความยิ่งใหญ่อลังการของสถาปัตยกรรมจีนโบราณ แบ่งออกได้เป็น 2 ส่วน คือ พระราชฐานชั้นนอก และพระราชฐานชั้นใน ก่อนจะผ่านเข้าสู่พระราชวังจะพบกับ ประตู่อู่ (Meridian Gate) ที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี ไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้เลยคือ พระที่นั่งไท่เหอ (Hall of Supreme Harmony) 1 ใน 3 พระที่นั่งสำคัญที่ใช้ในการประกอบพระราชพิธีต่างๆ เป็นสิ่งก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพระราชวังต้องห้าม ซึ่งสร้างจากไม้ทั้งหลัง ด้านในท้องพระโรงมีขนาดกว้างขวางมาก รวมถึงบัลลังก์มังกรของฮ่องเต้ที่ตั้งอยู่บริเวณตรงกลาง แสดงถึงความยิ่งใหญ่ได้เป็นอย่างดี 

 

กูรูทริปหวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสพาท่านที่สนใจ ทัวร์จีน ร่วมเดินทางไปหาความสุข

สร้างเสริมประสบการณ์การเดินทางแบบคูลคูล ชิกชิก อิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่น

ในแบบฉบับกูรูทริป เป็นอย่างมาก คิดถึงทัวร์สั่งได้ ทัวร์สบายใจ ไปกับ กูรูทริป

Share on social networks