โทร: 02-003-1196 Hotline: 061-229-6955 Email: info.gurutrip@gmail.com

ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/09033 เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สนุกไปกับเครื่องเล่นและดินแดนแฮร์รี่ พอตเตอร์

 ชวนเที่ยวญี่ปุ่น ไปเยือนยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan) สนุกสนานกับเครื่องเล่นสุดมัน ในบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจกับฉากจำลองจากภาพยนตร์ยอดฮิตของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ พิเศษสุดกับโลกแห่งเวทมนตร์จากภาพยนตร์ชื่อดัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เดียวในเอเชีย พร้อมบอกวาร์ปจองตั๋วล่วงหน้าที่ง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ

 

™& © Warner  Bros. Entertainment  Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)

 

          ถ้าถามนักท่องเที่ยวที่วางแผนเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เชื่อว่ามีไม่น้อยเลยล่ะที่จะจัดให้ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan) เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ต้องไปเที่ยวชม เพราะอะไรกัน ทำไมใคร ๆ ก็อยากไปเยือนที่นี่ มันต้องมีอะไรพิเศษอยู่แล้วจริงไหม วันนี้เราก็เลยจะพาไปทำความรู้จักกับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ให้มากขึ้น พร้อมทั้งบอกทางไปจองตั๋วเข้าชมในแบบฉบับที่ง่ายและรวดเร็ว ทำเองได้ ไม่ต้องง้อใคร 
 

™& © Warner Bros. Entertainment Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
Despicable Me, Minion Made and all related marks and characters are trademarks and copyrights of Universal Studios.
Licensed by Universal Studios Licensing LLC. All Rights Reserved. TM & © Universal Studios. All rights reserved.
TM & © Universal Studios & Amblin Entertainment. ©Universal Studios. All rights reserved. 

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน อยู่ที่ไหน 

          ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของการมาเที่ยวญี่ปุ่น เพราะในเอเชียมีดินแดนของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ อยู่เพียงแค่ 2 แห่งเท่านั้น หนึ่งในนั้นก็คือ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ตั้งอยู่ที่เขตโคโนฮานะ จังหวัดโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่นี่มีลักษณะเป็นธีมปาร์ค โดยได้รับแรงบัลดาลใจจากภาพยนตร์ต่าง ๆ ในเครือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะเครื่องเล่นสุดสนุกในธีมต่าง ๆ และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร พร้อมทั้งที่พักให้บริการแบบครบวงจร กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮิตที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากมาสัมผัส
 

Despicable Me, Minion Made and all related marks and characters are trademarks and  copyrights of Universal Studios.
Licensed by Universal Studios Licensing LLC. All Rights Reserved. TM & © Universal  Studios. All rights reserved.
 

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน มีอะไรดี ทำไมต้องไปเช็กอิน 

          ถ้าบอกว่าที่นี่เป็นสวนสนุก หลายคนก็อาจจะยังไม่ค่อยสนใจมากนัก แต่ถ้าบอกว่าเป็นธีมปาร์คที่มีธีมมาจากภาพยนตร์ชื่อดังหลากหลายเรื่องของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เช่น มินเนี่ยน, สไปเดอร์แมน, แฮร์รี่ พอตเตอร์ และจอว์ส ซึ่งบางโซนก็มีเพียงแค่แห่งเดียวในเอเชียเท่านั้น ก็อาจจะทำให้ตาลุกวาวขึ้นมาได้บ้างใช่ไหมล่ะ ^^ ไม่เพียงเท่านั้นนะ เพราะยังมีเครื่องเล่นหลากหลายแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยรออยู่เพียบเลย ทั้งรถไฟเหาะสุดหวาดเสียวและเครื่องเล่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย โดยจะแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ได้แก่  

          - Hollywood ยกฮอลลีวูดจากนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มาไว้ที่นี่ พร้อมเครื่องเล่นรถไฟเหาะสุดระทึกใจที่จะปล่อยผู้เล่นลงมาจากความสูงถึง 43 เมตร 

          - Wonderland ปลดปล่อยจินตนาการไปในโลกแห่งความฝันที่แสนหวานกับเหล่าการ์ตูนสุดน่ารัก ทั้งสนูปปี้, เฮลโล คิตตี้ และเซซามี สตรีท 
 

 

 

 


          - New York บุกตะลุยนิวยอร์กไปพร้อมกับสไปเดอร์แมน ฮีโร่ของคนทั้งโลก
 

Despicable Me, Minion Made and all related marks and characters are trademarks and  copyrights of Universal Studios. 
Licensed by Universal Studios Licensing LLC. All Rights Reserved.
TM & © Universal Studios. All rights reserved.
 

          

          - Minions Park โลกแห่งตัวป่วนสีเหลืองสุดแสบ 

          - San Francisco ดื่มด่ำกับเมืองท่าริมทะเลบรรยากาศคูล ๆ 
 
TM & © Universal Studios & Amblin Entertainment.
©Universal Studios. All rights reserved.
 
          - Jurassic Park ฝ่ามิติกลับไปหาไดโนเสาร์ เร้าใจสุด ๆ กับรถไฟเหาะที่สนุกที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง The Flying Dinosaur

          - Amity Village ตื่นเต้นและลุ้นกับการเจอฉลามตัวใหญ่ยักษ์จาก Jaws 

™& © Warner Bros. Entertainment  Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
 
          - The Wizarding World of Harry Potter ท่องไปในโลกแห่งเวทมนตร์กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ แห่งเดียวในเอเชีย 

          ทั้งนี้ในแต่ละโซนก็จะเต็มไปด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด ทั้งรถไฟเหาะ เครื่องเล่นสามมิติกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย การแสดงที่น่าสนใจมากมายที่หาชมได้ที่นี่เท่านั้น อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึก ร้านค้า ร้านอาหารตามธีมของแต่ละโซนให้ได้เที่ยวชมกันด้วย อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ถ้าหากอยากดื่มด่ำกับโลกแห่งเวทมนตร์นี้ให้เต็มอิ่มสุด ๆ ก็ต้องลิ้มลองบัตเตอร์เบียร์ โดยเฉพาะหน้าร้อนที่จะมีแบบโฟรเซนจัดเสิร์ฟด้วย ใครอยากลิ้มรสความอร่อยตามแบบฉบับเหล่าพ่อมดแม่มด ก็จัดลงในลิสต์สิ่งที่ควรทำในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ได้เลย


TM & © Universal Studios & Amblin Entertainment.
©Universal Studios. All rights reserved.
 
          เครื่องเล่นที่เป็น The Must ของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน มีหลายอย่าง แต่ที่เป็นไฮไลท์สำคัญก็คือ The Flying Dinosaur อยู่ในโซน Jurassic Park เป็นรถไฟเหาะที่ได้ชื่อว่าสนุกที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยมีระยะทางยาวที่สุดและมีระยะเวลาที่วิ่งลงจากด้านบนลงสู่ด้านล่างเร็วที่สุดของโลก ออกแบบมาให้เร้าเป็นพิเศษด้วยรูปแบบการนั่งที่คล้ายกับการบินโฉบเฉี่ยวของนกเทอราโนดอน นกยักษ์แห่งจูราสสิค ปาร์ค ซึ่งสามารถหมุนรอบได้ 360 องศา ตลอดระยะทาง 1,124 เมตร โดยจุดที่สูงที่สุดอยู่ที่ 37.8 เมตร ใครที่ชอบความตื่นเต้น ความหวาดเสียวแบบขั้นสุด ต้องไปร้องให้สุดเสียงที่นี่กันให้ได้สักครั้งในชีวิต

™& © Warner Bros. Entertainment  Inc.  Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
 
 

 
Despicable Me, Minion Made and all related marks and characters are trademarks and  copyrights of Universal Studios.
Licensed by Universal Studios Licensing LLC.  All Rights  Reserved.
TM & © Universal Studios. All rights reserved.
 
          และที่พลาดไม่ได้อีกสิ่งเมื่อมาที่นี่ก็คือ Universal Spectacle Night Parade เขาบอกว่าเป็น The Best of Hollywood เลย เพิ่งจะเปิดตัวเมื่อประมาณกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง ภายในขบวนพาเหรดจะขนขบวนรถไฟฮอกวอตส์ เอ็กซ์เพรสจากแฮร์รี่ พอตเตอร์, หุ่นยนต์ตัวใหญ่บิ๊กเบิ้มจากทรานส์ฟอร์มเมอร์ส, ไดโนเสาร์จากจูราสสิค พาร์ค และผองเพื่อนสีเหลืองสุดแสบจากมินเนี่ยน มาพร้อมกับแสง สี เสียง สุดตระการตา ซึ่งตัวรถขบวนนี้ก็มีการออกแบบมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ตัวที่ใหญ่ที่สุดมีความสูงถึง 8 เมตร 
Despicable  Me,  Minion  Made  and  all  related  marks and  characters  are  trademarks  and  copyrights  of  Universal Studios.
Licensed  by  Universal  Studios  Licensing  LLC.  All  Rights  Reserved.
TM  &  ©  Universal  Studios. All  rights  reserved.

          พิเศษสุด ๆ ที่แรกของโลกกับเทคโนโลยีการฉายภาพจากโปรเจกเตอร์ขึ้นไปบนอาคาร ภายในโซนฮอลลีวูดยาวมากถึง 600 เมตร โดยมีเรื่องราวสอดคล้องไปกับขบวนพาเหรด พร้อมทั้งยังมีการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจจากนักแสดงอีกเกือบร้อยชีวิต ที่มาสร้างความสนุกสนานให้เพิ่มขึ้นไปอีกเท่าตัว มีระยะเวลาในการแสดงยาวนานถึง 55 นาที ในช่วงเปิดตัวนี้จะมีการแสดง Universal Spectacle Night Parade อยู่ในช่วงระหว่างเวลา 20.00-20.30 น. ซึ่งแต่ละวันจะทำการแสดงไม่ตรงกัน แต่จะมีการโพสต์บอกเวลาการแสดงล่วงหน้าในเว็บไซต์ usj.co.jp

The Wizarding World of Harry Potter ที่เดียวในเอเชีย 

™& © Warner Bros. Entertainment  Inc. Harry  Potter  Publishing  Rights © JKR. (s18)
 
™& © Warner Bros. Entertainment  Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
 
          อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน มีจุดที่น่าสนใจเยอะมาก ๆ แต่โซนที่เป็นขวัญใจและถูกพูดถึงจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด ก็คือ The Wizarding World of Harry Potter เพราะว่ามีแค่เพียงแห่งเดียวในเอเชียเท่านั้น และยังออกแบบมาให้มีบรรยากาศเหมือนกับโลกแห่งเวทมนตร์ราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ เลยทีเดียว มีการจำลองป่าสน ปราสาทฮอกวอตส์ รถไฟฮอกวอตส์ เอ็กซ์เพรส และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่อยู่ในภาพยนตร์ออกมาได้เสมือนจริงมาก ๆ พร้อมทั้งยังมีเครื่องเล่นสนุกสนานมากมาย ที่จะพาคุณไปตะลุยโลกแห่งเวทมนตร์ได้แบบเร้าใจสุด ๆ 

™& © Warner Bros. Entertainment  Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
 
          ภายใน The Wizarding World of Harry Potter จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ คือ 

          - Hogwarts Castle ในส่วนนี้จะมีเครื่องเล่นอยู่ 2 แบบ คือ Harry Potter and the Forbidden Journey เครื่องเล่นในระบบ 4K3D และ Flight of the Hippogriff รถไฟเหาะฮิปโปกริฟฟ์ 

          - Hogsmeade Village หมู่บ้านฮอกส์มี้ดสวยอลังการ ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมและจุดที่น่าสนใจมากมาย™& © Warner Bros.  Entertainment  Inc. Harry Potter Publishing Rights © JKR. (s18)
 
          นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมเรียนไม้กายสิทธิ์ (Wand Studies) การแสดงร้องเพลงประสานเสียงของพวกเด็กนักเรียนฮอกวอตส์ (Frog Choir) และการแสดง Triwizard Spirit Rally ให้ได้ชมกันด้วย 

อยากเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ควรไปช่วงไหน

          เห็นความสนุกสนานที่รออยู่เพียบที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปนแล้ว ก็อยากแพ็กกระเป๋าไปเที่ยววันนี้พรุ่งนี้กันเลยใช่ไหมล่ะ ใครพร้อมก็จัดไปได้เลย เพราะยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เขาเปิดให้เข้าเที่ยวชมทุกวัน ย้ำ ! ทุกวัน แต่เวลาเปิด-ปิดในแต่ละฤดูกาลจะแตกต่างกันออกไป 

          โดยในช่วงหน้าร้อนนี้ วันเสาร์-จันทร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น., วันอังคาร-พฤหัสบดี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.30-20.30 น. และวันศุกร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-20.30 น. สามารถดูรายละเอียดเวลาเปิด-ปิดยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ในแต่ละวันได้ที่ usj.co.jp


จองตั๋วล่วงหน้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปนที่ไหนดี 

          หากลองอ่านรีวิวจากหลาย ๆ ที่จะเห็นว่านักท่องเที่ยวต่างก็แนะนำให้ซื้อตั๋วล่วงหน้ากันไป เพราะในแต่ละวันมีจำนวนนักท่องเที่ยวไปเที่ยวชมที่นี่เยอะมากจริง ๆ การซื้อตั๋วล่วงหน้าไปนอกจากจะทำให้อุ่นใจว่ามีตั๋วเข้าชมแล้ว ก็ยังจะประหยัดเวลาในการไปยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วที่บูธด้านหน้าของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ด้วย 
 


          การจองตั๋วล่วงหน้าเราสามารถจองได้กับเอเจนซี่ สำหรับในเมืองไทยหนึ่งในเอเจนซี่ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน โดยตรงที่อยากจะแนะนำกันก็คือ Klook.com เป็นเว็บไซต์จองตั๋วเข้าเที่ยวชมยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ที่ง่ายและรวดเร็วสุด ๆ พร้อมทั้งยังเป็นตั๋วแบบ Open Date Ticket สะดวกวันไหนก็ไปได้เลยวันนั้น พอกดจองเรียบร้อยก็จะได้ E-voucher มาทันที เป็นการยืนยันการจอง ณ ตอนนั้นเลย แล้วไม่ต้องพรินท์ออกมาด้วย พอไปถึงด้านหน้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน ปุ๊บ ก็ยื่นโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้เจ้าหน้าที่ได้เลย ไม่ต้องรอต่อคิวใด ๆ 
 


          ที่สำคัญยังมี Express Pass ให้จองกันล่วงหน้าด้วย มีทั้งแบบที่สามารถเล่นเครื่องเล่นได้ 4 ชนิด, 6 ชนิด และ 7 ชนิด ดีงามมาก ๆ เลย แต่อยากให้โน้ตกันไว้สักนิด ว่าถ้าจองตั๋วแบบ 1 Day Studio Pass จะสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว ถ้าออกจากยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน แล้วจะไม่สามารถกลับเข้าไปเที่ยวได้อีก นอกจากจะเป็นตั๋วแบบ 2 Day Studio Pass เท่านั้น

          * บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น 1 วัน (Universal Studios Japan 1 Day E-Ticket) ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นจากภาพยนตร์สุดโปรด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2tkuhPL

          * สนุกสนานกับแฮร์รี่ พอตเตอร์, มินเนี่ยน, สไปเดอร์แมน และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยบัตร Express® Pass 7 โดยไม่ต้องเข้าคิว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2tkuiDj

          * บัตร Express® Pass 4 ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น สนุกสนานกับสไปเดอร์แมน, มินเนี่ยน หรือ The Flying Dinosaur และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2tjuNgR

          * สายรัดข้อมือสำหรับเข้าชมยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Studio West) ในช่อง VIP พร้อมบัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2tkukuV

การเดินทางไปยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

          สำหรับนักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถไฟฟ้าเดินทางไปยังยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ได้จากหลากหลายเส้นทางมาก ๆ โดยมีสถานีปลายทางเป็น Universal City Station 

          - มาจาก Osaka Station ให้นั่งสายรถไฟสาย JR Osaka Loop Line ไปลงที่สถานี Nishikujo Station แล้วต่อรถไฟสาย JR Yumesaki Line ไปลงที่สถานี Universal City Station 

          - มาจากสนามบินนานาชาติคันไซ ให้นั่งรถไฟฟ้าสาย JR Hanwa Line * Kansai International Airport Express Line ไปลงที่สถานี Nishikujo Station แล้วต่อรถไฟสาย JR Yumesaki Line ไปลงที่สถานี Universal City Station 

          - มาจาก JR-Namba Station ให้นั่งรถไฟฟ้าสาย JR Yamatoji Line ไปลงที่สถานี Imamiya Station แล้วต่อสาย JR Osaka Loop Line ไปลงที่สถานี Nishikujo Station จากนั้นก็ต่อรถไฟสาย JR Yumesaki Line ไปลงที่สถานี Universal City Station 

          - มาจาก Osaka-Namba Station ก็ให้นั่งสาย Hanshin-Namba Line ไปลงที่สถานี Nishikujo Station แล้วก็ต่อรถไฟสาย JR Yumesaki Line ไปลงที่สถานี Universal City Station  

          ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ usj.co.jp

          ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวโอซาก้าหรือโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก็อย่าลืมใส่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ลงไปในแผนการเดินทางด้วยนะคะ รับรองได้เลยว่าที่นี่จะทำให้ทริปการเที่ยวญี่ปุ่นสนุกสนานและประทับใจไม่มีวันลืมเลย คุ้มค่ากับการไปเยือนแน่นอน :) 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
usj.co.jp
klook.com

หาเรื่องเที่ยวแนะนำ

14 ที่เที่ยวซานฟราสซิสโก เมืองในฝันที่ขึ้นชื่อว่าน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เที่ยวโครเอเชีย เสี้ยวพระจันทร์ที่งดงามแห่งยุโรป

เที่ยวซาปา ชวนสัมผัสเส้นทางรถไฟสวยตระการตา สู่ยอดเขาฟานซีปัง

10 ทะเลสาบนิวซีแลนด์ สวรรค์บนผืนน้ำ ความงดงามระดับร้อยดาว

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

ทัวร์ต่างประเทศ

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/09033
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)


ข้อมูลการติดต่อ


โทร: 02-003-1196
Email : info.gurutrip@gmail.com
Hotline : 061-229-6955
Line : @GuruTrip

Socal Network

© 2024 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call